Danh mục bệnh

Tìm hiểu dấu hiệu sùi mào gà ở mắt

Tìm hiểu thêm

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm nếu không được chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng biến chứng đến sức khỏe người bệnh. Ngoài những tổn thương ở vùng kín ra sùi mào gà có thể xuất hiện ở mắt. Vậy dấu hiệu sùi gà ở mắt như nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Biểu hiện sùi mào gà ở mắt

Biểu hiện sùi mào gà ở mắt

Sùi mào gà do virus HPV gây nên, căn bệnh xã hội này chủ yếu lây truyền qua đường tình dục không lành mạnh và gây tổn thương nhiều ở vùng kín người bệnh. Ngoài ra, sùi mào gà có thể mọc ở các vị trí khác trên cơ thể như chân tay, miệng, mắt do dùng chung các đồ dùng cá nhân như khăn mặt, quần áo hoặc va chạm vào các tổn thương của người bệnh…

Đối với mắt, sùi mào gà ở giai đoạn đầu sẽ có những biểu hiện đặc trưng như mắt hơi cộm. Dần về sau các dấu hiệu sùi mào gà ở mắt ngày càng rõ rệt như xuất hiện các hạt nhỏ mọc nhiều ở vùng kết mạc mắt, mắt người bệnh đỏ dần lên điều này rất khiến người bệnh lầm tưởng rằng mình bị đau mắt đỏ.

Những nốt sùi bắt đầu phát triển lớn dần từ đó kích thích nước mắt chảy nhiều hơn. Ban đầu có thể sùi mào gà mọc ở một bên mắt, nhưng để lâu không chữa trị sùi mào gà sẽ lây sang bên mắt còn lại. Đặc biệt, do cấu trúc của tuyến mắt thông với đường mũi họng khi nước mắt chảy xuống mũi họng sẽ gây sùi mào gà ở miệng mũi

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, sùi mào gà ở mắt rất nguy hiểm. Nếu như người bệnh không chủ động phát hiện và thăm khám chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng như mắt có thể bị mù, các viêm nhiễm lây lan sang các bộ phận khác để lâu sẽ biến chứng thành ung thư miệng, ung thư vòm họng….

Vì vậy, ngay khi phát hiện ra mình có những dấu hiệu bất thường ở mắt, hay một số bộ phận nào khác người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Qua đó các bác sĩ sẽ có những phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả.

Sùi mào gà ở mắt điều trị như nào?

Phác đồ điều trị đặc biệt đó là dùng thuốc tiêu diệt virus từ cơ thể đi đến mắt

Đối với trường hợp sùi mào gà ở mắt không thể áp dụng những phương pháp thông thường mà cần phải có phác đồ điều trị đặc biệt đó là dùng thuốc tiêu diệt virus từ cơ thể đi đến mắt. Người bệnh sẽ được chỉ dẫn của bác sĩ truyền thuốc diệt virus vào sâu trong tĩnh mạch. Thuốc này có tác dụng phân li và phá hủy mọi kết cấu của virus và làm lành các tế bào của mắt khiến cho mắt nhanh chóng hồi phục.

Hiện nay, tại Hà Nội phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ uy tín có sử dụng thuốc đặc trị cho những người bị nhiễm virus HPV ở mắt, phương pháp này rất hiệu quả và phục hồi nhanh người bệnh chỉ cần điều trị khoảng 5-7 ngày là bệnh sẽ khỏi dứt điểm.

Ngoài ra, bệnh nhân đến đây sẽ được điều trị bệnh với những thiết bị hiện đại tân tiến nhất cùng với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi lâu năm và chi phí chữa bệnh luôn hợp lý công khai trước sảnh nên mọi người có thể yên tâm hơn khi khám chữa bệnh.

Trên đây là những thông tin về vấn đề dấu hiệu sùi mào gà ở mắt. Nếu bạn phát hiện mình có các biểu hiện như trên ở mắt thì hãy liên hệ với phòng khám đa khoa Bảo Anh qua hotline 02438 288 288 để được tư vấn miễn phí và điều trị khỏi hoàn toàn với phương pháp điều trị bệnh tốt nhất.

Rate this post

Comments

comments