Danh mục bệnh

Cô gái trẻ lo lắng khi bị mọc mụn ở môi lớn vùng kín trước kết hôn

Tìm hiểu thêm

Nguyễn Liên quê ở Thanh Hóa hết sức hoang mang khi thấy mọc mụn ở môi lớn vùng kín. Liên có mua thuốc về bôi mà chẳng khỏi trong khi ngày cưới sắp cận kề cô chẳng muốn tình trạng của bản thân ảnh hưởng tới đêm tân hôn.

Cô gái trẻ lo lắng khi bị mọc mụn ở môi lớn vùng kín

Khoảng gần một tháng nay em thấy môi lớn, vùng kín của em xuất hiện nhiều mụn thịt. Các u nhú này lúc đầu chỉ có vài nốt nhưng càng về sau mọc càng nhiều lan rộng hơn. Liên có mua thuốc về điều trị tại nhà nhưng không những chẳng khỏi mà còn tiến triển nặng hơn.

Lo lắng cho sức khỏe và ngày cưới sắp tới cận kề, chính vì vậy Liên nhanh chóng có một cuộc hẹn sớm với bác sĩ chuyên khoa. Lúc này Liên mới té ngửa ra mình đã bị lây nhiễm bệnh sùi mào gà. Cô chẳng hiểu chuyện gì đang diễn ra nữa. Liên chẳng tin vào kết quả này và lặng lẽ đi tới nhiều cơ sở y tế khác nhau để kiểm tra lại nhưng kết quả không hề thay đổi.

Cô gái trẻ lo lắng khi bị mọc mụn ở môi lớn vùng kín trước kết hôn

Cô tự vấn bản thân mình bị mọc mụn ở môi lớn vùng kín do đâu. Trong khi bản thân cô hoàn toàn chung thủy với chồng tương lai. Có lẽ nào? Bất giác lúc này toàn thân cô run rẩy một nỗi sợ hãi bao trùm. Liên thôi không khóc lóc nữa mà tìm tới gặp chồng tương lai để nói hết mọi chuyện. Cô thẳng thắn hỏi “có phải nguyên nhân từ anh hay không”.

Lúc đầu chồng tương lai của Liên còn đổ thừa cho cô. Nhưng sau một hồi tranh cãi anh ta buộc phải thú nhận rằng mình có duy nhất một lần đi chơi gái. Còn chuyện bị mắc sùi mào gà hay không chính anh ta cũng không biết. Chỉ thấy dạo gần đây cũng xuất hiện nhiều mụn thịt không đau không ngứa nên cũng bỏ qua không để ý.

Lúc này dường như Liên đã hiểu vì sao lại bị mụn cóc sinh dục. Không ai khác chính là người đàn ông mà cô hết sức tin tưởng yêu thương bấy lâu nay. Vậy mà lúc đầu Liên tự trách không biết có phải do mình bất cẩn dùng chung đồ dùng cá nhân với người khác hay không. Giờ Liên biết phải làm sao bây giờ để đối diện với căn bệnh đáng sợ này. Và sợ hãi hơn là người chồng sắp cưới bội bạc kia? Liệu cô có đủ mạnh mẽ để chiến đấu với căn bệnh này không và tha thứ cho người chồng bội bạc kia.

Không chỉ có Liên mà rất nhiều người phụ nữ cảm thấy thực sự “sốc” khi phát hiện ra một nửa của mình chính là người lây nhiễm bệnh sùi mào gà cho mình. Điều đáng nói đa số đều xuất phát từ sự không chung thủy của người đàn ông.

Cô gái trẻ lo lắng khi bị mọc mụn ở môi lớn vùng kín trước kết hôn

Trong lúc này Liên và chị em trước hết cần bình tĩnh và đối diện với sự thật. Bởi nếu còn buồn bã, chán nản và khóc lóc thì đâu có thay đổi được gì. Thay vào đó, việc tìm hiểu kỹ để lựa chọn được địa chỉ điều trị sùi mào gà sẽ giúp bạn điều trị hiệu quả bệnh lý này hơn.

Hiện nay dù chưa có thuốc đặc trị sùi mào gà nhưng nếu được chữa trị tích cực sẽ khống chế hiệu quả sự tái phát của virus hpv. Rất nhiều bệnh nhân được điều trị tại những địa chỉ uy tín như phòng khám đa khoa Bảo Anh đã có cơ hội khỏi bệnh nhiều năm không tái phát lại.

Trên đây là một số tư vấn về hiện tượng mọc mụn ở môi lớn vùng kín. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

Rate this post

Comments

comments