Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không

Tìm hiểu thêm

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không? Rất nhiều người bỏ ra số tiền rất lớn, tốn nhiều thời gian và kiên trì điều trị nhưng bệnh vẫn không khỏi. Bởi vậy câu hỏi sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không được rất nhiều người quan tâm và muốn có lời giải đáp.

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không

Bạn Nguyễn Thị Thanh Nhàn tâm sự: “đây đã là lần thứ 5 em đi đốt sùi mào gà. Thực sự em thấy quá chán nản nhiều lúc muốn bỏ cuộc. Với em tiền không phải là vấn đề chỉ cốt sao khỏi được bệnh. Bác sĩ cho em hỏi bên mình có thể chữa khỏi hẳn sùi mào gà không ạ”.

Cùng chung tâm trạng, bạn Trương Quang Đức chia sẻ: “em mới phát hiện ra mắc sùi mào gà. Theo thông tin tìm hiểu của em thì đây là bệnh cực kỳ khó chữa. Sau khi tìm hiểu nhiều cơ sở y tế, em quyết định điều trị sùi mào gà tại phòng khám mình. Cho em hỏi phòng khám mình có cam kết chữa khỏi không ạ”.

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không

Không chỉ có Nhàn và Đức băn khoăn về việc sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không mà đây là câu hỏi của đa số bệnh nhân mắc bệnh xã hội này. Giải đáp vấn đề này các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: cho tới thời điểm hiện tại sùi mào gà chưa có thuốc đặc trị. Chính vì vậy không có bất cứ cơ sở nào dám can kết với bệnh nhân có thể điều trị dứt điểm sùi mào gà không tái phát trở lại. Thay vào đó các phương pháp điều trị bệnh chỉ có thể khống chế sự phát triển của virus hpv gây sùi mào gà từ đó đẩy lùi hiệu quả nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Nhàn và Đức thân mến, với bệnh sùi mào gà hiện tại phòng khám chúng tôi đang đang áp dụng phương pháp tiên tiến nhất vào điều trị đó là ALA – PDT. Với phương pháp tiên tiến này cùng với cơ sở vật chất hiện đại đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao rất nhiều bệnh nhân kiên trì điều trị đã có cơ hội khỏi bệnh hoàn toàn.

Làm gì để điều trị sùi mào gà hiệu quả

– Khi có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh phải nhanh chóng tới các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Việc phát hiện sớm sùi mào gà có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc điều trị bệnh. Càng phát hiện kịp thời khả năng đạt hiệu quả càng cao nếu chẳng may mắc bệnh.

– Chú ý tới việc vệ sinh vùng kín hằng ngày để tránh nguy cơ viêm nhiễm.

– Tốt nhất nên kiêng hoạt động tình dục trong thời gian điều trị bệnh.

– Tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa nếu chẳng may mắc bệnh.

– Có chế độ dinh dưỡng khoa học  hợp lý. Điều này mọi người có thể tham khảo ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa để có thực đơn hợp lý nhất. Thực tế khi người bệnh có sức đề kháng tốt sẽ hạn chế được sự phát triển của virus hpv gây bệnh.

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không

Sùi mào gà là bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm khó trị dứt điểm. Tuy nhiên bệnh nhân không nên mất hết hy vọng thay vào đó việc kiên trì điều trị và chú ý một số vấn đề như chúng tôi đã nêu trên sẽ đạt được hiệu quả cao. Đã có rất nhiều người sau một thời gian được điều trị tích cực tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đã có cơ hội khỏi nhiều năm không tái phát trở lại. Sự vui vẻ, lạc quan yếu tố tinh thần cũng giúp rất nhiều để bệnh được điều trị hiệu quả.

Trên đây là tư vấn về việc bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không. Mọi thắc mắc mọi người có thể gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị hiệu quả.

Rate this post

Comments

comments