Hình ảnh bệnh gai sinh dục như thế nào

Việc nắm rõ những hình ảnh bệnh gai sinh dục giúp cho mọi người dễ dàng phân biệt được với các u nhú sùi mào gà gây ra. Tuy nhiên để chắc chắn nhất đó là gai sinh dục hay không thì cần tới một cuộc hẹn với bác sĩ chuyên khoa để được tiến hành các kiểm tra, thăm khám cần thiết chẩn đoán bệnh.

Hình ảnh gai sinh dục

Là các nốt sần thường mọc ở bộ phận sinh dục

Hình ảnh bệnh gai sinh dục dễ bị nhầm lẫn với bệnh sùi mào gà. Đây là các nốt sần hơi nhú lên bề mặt. Chúng có thể mọc ít hay nhiều và với môi trường ẩm ướt có xu hướng lan rộng hơn.

Hình ảnh bệnh gai sinh dục như thế nào

Vị trí mọc: với nữ giới hình ảnh gai ở bộ phận sinh dục thường mọc ở môi trên, môi dưới và có khi lan sâu vào tử cung. Còn với nam giới thường mọc ở thân dương vật, quy đầu, bao quy đầu, niệu đạo.

Gai sinh dục không gây đau ngứa gì cho người bệnh

Hình ảnh bệnh gai sinh dục ở nam giới và nữ giới đều không gây đau ngứa gì cho người bệnh. Đây cũng là một trong những dấu hiệu giống với bệnh sùi mào gà mà nhiều người dễ nhầm lẫn.

Hình ảnh bệnh gai sinh dục như thế nào

Gai sinh dục có màu trắng hồng hoặc đỏ tươi

Nếu chú ý quan sát mọi người sẽ thấy các hình ảnh bệnh gai sinh dục ở nữ giới và nam giới có màu hồng hoặc đỏ tươi. Khi dùng tay gãi có thể khiến các nốt sần này chảy máu và gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

Hình ảnh bệnh gai sinh dục như thế nào

Gai sinh dục nguy hiểm như thế nào

Nói chung những hình ảnh về bệnh gai sinh dục khó phân biệt được với sùi mào gà. Tuy nhiên về mức độ nguy hiểm giữa chúng hoàn toàn khác nhau. Cụ thể, nếu như gai sinh dục hoàn toàn vô hại có thể tự khỏi thì sùi mào gà là bệnh xã hội lây qua đường tình dục cực kỳ nguy hiểm và có thể dẫn tới nhiều biến chứng đe dọa trực tiếp tới sức khỏe.

Mặc dù gai sinh dục không gây nguy hiểm nhưng nhiều người vẫn muốn điều trị. Bởi các gai sinh dục gây mất thẩm mỹ khiến cho cả nam và nữ giới thấy thiếu tự tin trước người bạn đời của mình.

Về điều trị, gai sinh dục thường được chỉ định bằng hai phương pháp chính điều trị bằng thuốc và đốt điện. Tùy thuộc vào số lượng gai sinh dục bao nhiêu các bác sĩ chuyên khoa sẽ có cân nhắc và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Để tránh các u nhú sinh dục phát triển lan rộng mọi người khi có các dấu hiệu bất thường cần nhanh chóng thăm khám sớm. Khi đó sẽ giảm chi phí cũng như thời gian điều trị cho mọi người.

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyến cáo: mọi người khi thấy các nốt sần sùi bất thường ở vùng kín tốt nhất nên đi thăm khám sớm. Bởi không thể loại trừ nguy cơ đây là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà. Sùi mào gà nếu phát hiện muộn trước tiên sẽ khó can thiệp điều trị. Lâu dần sẽ biến chứng sang nhiều bệnh lý nam khoa, phụ khoa nguy hiểm đe dọa trực tiếp tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của người bệnh.

Trên đây là tư vấn về một số hình ảnh bệnh gai sinh dục. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

Rate this post

Comments

comments