Nam giới nổi mụn ở bìu là bệnh gì?

Tình trạng nổi mụn ở bìu tại cơ quan sinh dục nam giới hiện ngày càng gia tăng. Hầu hết đây đều là dấu hiệu của một vài bệnh lý nguy hiểm. Hãy cùng các chuyên gia Bảo Anh tìm hiểu rõ hơn về các hiện tượng trên thông bài viết sau đây!

Nam giới nổi mụn ở bìu là bệnh gì?

Nam giới nổi mụn ở bìu là bệnh gì?

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, nổi mụn ở bìu có nhiều nguyên nhân gây nên, có nguyên nhân lành tính nhưng cũng có nguyên nhân rất nguy hiểm. Những nguyên nhân gây ra mọc mụn ở vung kín thường là:

– Bị viêm bao quy đầu: đây cũng là một trong những căn bệnh viêm nhiễm mà hầu hết nam giới nào cũng mắc phải. Nguyên nhân là do người bệnh vệ sinh không vùng kín không sạch sẽ hoặc không đúng cách nên khả năng bị mọc mụn là rất cao. Biểu hiện của bệnh này thường sẽ xuất hiện nổi mụn cứng ở bìu, có màu đỏ kèm theo nổi mụn gây đau rát ở dương vật, có vết loét ở bao quy đầu và niệu đạo có mủ.

– Mụn cóc sinh dục: đây là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm có nguy cơ lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục không lành mạnh. Nổi mụn thịt ở bìu đều là những biểu hiện chính của căn bệnh này. Bạn đầu xuất hiện những nốt mụn thịt màu hồng tươi, mọc đơn lẻ với kích thước nhỏ, dần về sau những mụn thịt phát triển và liên kết tạo thành từng mảng rộng có hình dạng mào gà hoặc hoa súp lơ. Bề mặt của những mụn thịt đó thường rất sần sùi và thô ráp nên nó sẽ có thể khiến cho người bệnh có cảm giác vướng víu, khó chịu khi chúng lớn dần.

– Mụn rộp sinh dục: khi mắc phải bệnh này, người bệnh sẽ cảm thấy tại những chỗ mọc mụn đó thường bị đau rát và ngứa. Ngoài biểu hiện nổi mụn nước ở bìu, dương vật, người bệnh còn có các biểu hiện khác như: bị nổi hạch ở vùng bẹn và đau rát khi đi tiểu….

Nổi mụn ở bìu chữa trị như nào?

Nổi mụn ở bìu chữa trị như nào?

Khi nam giới phát hiện thấy các dấu hiệu là ở vùng kín như nổi mụn ở bìu các bạn không nên tự ý chữa trị bệnh khi chưa đi thăm khám và có chỉ định cụ thể của bác sĩ Bởi mỗi nguyên nhân gây bệnh sẽ thường có những cách điều trị bệnh khác nhau nên nếu muốn chữa nổi mụn bìu một cách triệt để và nhanh nhất thì các bạn nam cần phải đến các cơ sở uy tín để thăm khám, từ đó mới xác định được nguyên nhân cụ thể gây bệnh là gì và có phương pháp điều trị bệnh đúng đắn nhất.

Tuyệt đối không được tự ý điều trị mọc mụn ở bìu để rồi gặp phải những biến chứng khó lường. Vì khi nam giới tự ý điều trị bệnh, có thể là điều trị không đúng cách hay không đúng bệnh, từ đó sẽ khiến cho diễn biến bệnh trở nên phức tạp hơn và nguy hiểm hơn.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã và đang chữa trị nổi mụn ở bìu cho rất nhiều người thành công. Nếu bạn có những biểu hiện trên thì hãy liên hệ đến số hotline 02438 288 288 để được trò chuyện trực tuyến với các bác sĩ hoặc có thể đến trực tiếp qua địa chỉ  59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám và giải đáp rõ hơn.

 

Rate this post

Comments

comments