Tìm hiểu đốt mụn thịt bao lâu thì lành

Đốt mụn thịt bao lâu thì lành là câu hỏi được mọi người quan tâm và thắc mắc nhiều nhất. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp đốt mụn thịt hiệu quả và đốt mụn thịt ở đâu an toàn, hy vọng sẽ giúp ích được cho mọi người.

Đốt mụn thịt hiệu quả bằng phương pháp ALA -PDT

Đốt mụn thịt hiệu quả bằng phương pháp ALA -PDT

Ngành y học phát triển đã cho ra đời phương pháp ALA – PDT, một phương pháp có thể đốt mụn thịt sùi mào gà hiệu quả và có tính an toàn cao. Phương pháp này được áp dụng với những mụn thịt có kích thước lớn nhiều trên bề mặt da tại vùng kín, hậu môn, miệng, chân tay…

Phương pháp ALA – PDT nổi bật với ưu điểm điều trị nhanh, không để lại sẹo và bệnh không tái phát trở lại. Vậy áp dụng phương pháp ALA –PDT đốt mụn thịt bao lâu thì lành?

Theo các bác sỹ cho biết, thành công trong ứng dụng phương pháp ALA – PDT đã rút ngắn rất nhiều về thời gian so với những phương pháp điều trị sùi mào gà khác. Thời gian đốt mụn thịt sẽ hoàn thành sau 30 phút thực hiện và người bệnh sẽ được chuyển sang điều trị tích cực bằng thuốc. Đối với những người có tình trạng bệnh nặng như các mụn thịt có kích thước to thì thời gian lành sẽ lâu hơn đối với các mụn thịt nhỏ.

Đốt mụn thịt ở đâu an toàn?

Đốt mụn thịt ở đâu an toàn?

Để nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, hiện nay có rất nhiều cơ sở phòng khám tư được mở ra với quảng cáo là có thể đốt mụn thịt nhanh chóng và không đau. Liệu có đúng là những nơi đó có thể đốt mụn thịt do sùi mào gà không đau và khỏi được hay không?

Đây cũng chính là câu hỏi mà phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Như trường hợp bệnh nhân Mai Hoa khi gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 đã chia sẻ như sau: Chào bác sĩ, bác sỹ cho tôi hỏi tôi nên đến đâu để đốt mụn thịt an toàn vì tôi đang bị sùi mào gà. 

Không chỉ riêng bạn Mai Hoa mà còn có rất nhiều bệnh nhân khác khi gọi điện đến đường dây nóng của phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng đều có những câu hỏi thắc mắc như vậy? Vì thế, các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh đã tư vấn về câu hỏi đốt mụn thịt sùi mào gà ở đâu như sau:

Đốt mụn thịt sùi mào gà là phương pháp điều trị sùi mào gà phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, để đốt sùi mào gà người bệnh có thể đến bất kì cơ sở chuyên khoa nào. Tốt nhất là người bệnh nên đến những phòng khám chuyên khoa uy tín và tin cậy đã và đang áp dụng phương pháp đốt mụn thịt sùi mào gà ALA -PDT để điều trị bệnh được hiệu quả nhất.

Trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều phòng khám tư được mở ra với lời quảng cáo là có thể đốt mụn thịt sùi mào gà khỏi hoàn toàn. Đây là điều không đúng sự thật nhé, vì phương pháp đốt sùi mào gà  truyền thống chỉ có thể làm loại bỏ được bề mặt trên của nốt sùi chứ không thể loại bỏ được tận gốc của nốt sùi. Vậy nên, chỉ sau một thời gian ngắn, những nốt sùi mào gà sẽ mọc trở lại.

Hơn nữa, khi điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp đốt thông thường, người bệnh sẽ phải chịu nhiều đau đớn lại còn có thể bị một di chứng nào đó. Vậy nên, các bạn cần phải cẩn trọng khi lựa chọn các phương pháp đốt sùi mào gà này.

Trên đây là những vấn đề về đốt mụn thịt bao lâu thì lành, nếu bạn còn thắc mắc xin hãy liên hệ đến số hotline 02438 288 288 để được tư vấn miễn phí và cụ thể.

Rate this post

Comments

comments