Có mụn ở thân dương vật là bệnh gì?

Nam giới không nên chủ quan với hiện tượng có mụn ở thân dương vật vì dương vật có những biểu hiện bất thường rất có thể là biểu hiện của các bệnh nguy hiểm. Nếu như tình trạng này cứ kéo dài sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sức khẻo và khả năng sinh sản của phái mạnh. Để được sớm thoát khỏi những phiền toái do các bệnh gây ra, nam giới cần chủ động đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị bệnh.

Nổi mụn ở thân dương vật là do mắc các bệnh nam khoa

Nổi mụn ở thân dương vật là do mắc các bệnh nam khoa

Hiện tượng có mụn ở thân dương vật là do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Tương ứng với các nguyên nhân gây ra, và tình trạng nhiễm bệnh nam giới sẽ cảm thấy phiền toái rất nhiều.bệnh, nam giới sẽ cảm nhận mức độ phiền toái do triệu chứng ngứa gây ra.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng mụn ở dương vật là:

– Thân dương vật bị nổi mụn có thể do thói quen vệ sinh vùng kín chưa đúng cách, khi các chất bần tích tụ lâu ngay sẽ là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn, virus tấn công gây ra hiện tượng viêm nhiễm.

– Mụn ở thân dương vật cũng có thể là các dấu hiệu đặc trưng của các bệnh lý nguy hiểm.

Do vậy,  để được biết chính xác tình được mụn ở dương vật là bệnh gì, nam giới cần nên chủ động gặp bác sỹ để có phác đồ điệu trị bệnh phù hợp.

Nổi mụn ở thân dương vật là do mắc các bệnh nam khoa

Nổi mụn ở thân dương vật là do mắc các bệnh nam khoa

Trong nhiều trường hợp, tình trạng có mụn ở thân dương vật  kéo dài rất có thể là do nam giới đang mắc phải các bệnh lý nam khoa nguy hiểm như:

– Mắc bệnh viêm bao quy đầu, biểu hiện thành triệu chứng nổi mụn ở dương vật, bao quy đầu gây ngứa ngáy khó chịu.

– Thân dương vật nổi mụn thịt chớ nên xem thường vì rất có thể đây là dấu hiệu cảnh báo của bệnh sùi mào gà, đây là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm lây nhiễm qua con đường tình dục không an toàn.

– Mụn rộp sinh dục cũng gây nên nổi mụn ở dương vật. Các mụn nhỏ li ti mọc xung quanh dương vật dễ bị vỡ và lở loét gây đau rát cho người bệnh. Những mụn này lâu ngày sẽ khô đóng vảy và biến mất. Nhiều người cứ nghĩ rằng như thế là bệnh tự khỏi, thực ra không phải thế, mụn rộp phải điều trị tận gốc mới diệt được virus HSV xâm nhập sâu bên trong cơ thể.

Chữa trị mụn ở thân dương vật như nào?

Phòng Khám Đa Khoa Bảo Anh là địa chỉ tuy tin chữa trị mụn ở dương vật

Từ việc tìm hiểu những nguyên nhân gây nổi mụn ở dương vật trên các bác sỹ kiểm tra, xét nghiệm từ đó sẽ có phác đồ điều trị bệnh thích hợp cho từng người.

– Nếu có mụn ở thân dương vật được xác định là dấu hiệu viêm nhiễm, gây ra bởi các loại vi khuẩn có hại hoặc do nấm các bác sỹ sẽ kê các loại thuốc điều trị phù hợp.

– Đối với những người mắc bệnh xã hội nguy hiểm  như sùi mào gà sẽ được điều trị bằng phương pháp ALA – PDT đốt các nốt sùi và điều trị triệt để tận gốc tránh bệnh tái phát trở lại.

– Mụn rộp sinh dục sẽ được các bác sỹ chỉ định với phác đồ điều trị bệnh đặc trị bằng thuốc.

Nếu như các bạn cần được tư vấn về vấn đề có mụn ở thân dương vật có thể lựa chọn đến Phòng Khám Đa Khoa Bảo Anh hoặc liên hệ qua số điện thoại 02438 288 288 các bác sỹ sẽ hết lòng tư vấn và điều trị bệnh

Rate this post

Comments

comments