Bệnh sùi mào gà có gây ngứa không

Nhiều người đang nghi ngờ mắc sùi mào gà băn khoăn không biết bệnh sùi mào gà có gây ngứa không. Bởi có bệnh nhân thấy ngứa nhưng có một số lại hoàn toàn không có cảm giác đau ngứa gì.

Sùi mào gà gây ngứa không

Nguyễn Thị Lan Hương (Nguyễn Trãi – Thanh Xuân) băn khoăn: “gần đây em xuất hiện các mụn thịt có màu hồng. Lên mạng tìm hiểu thì thấy khá giống với mụn sùi mào gà. Tuy nhiên khi em dùng nick ảo vào một diễn đàn hỏi thì có bệnh nhân bị sùi mào gà nói rằng các u nhú sùi mào gà gây đau ngứa rát. Em hoang mang quá không biết thế nào”

Còn anh Trần Nam (quê ở Nam Định) chia sẻ: gần đây khi thấy ở bao quy đầu xuất hiện mụn bất thường, tôi có lên mạng tìm hiểu thì thấy các triệu chứng của mình khá giống với bệnh sùi mào gà. Duy chỉ có một triệu chứng khác đó là các mụn thịt của tôi gây đau ngứa, khó chịu khi đi lại. Trong khi đó các website về bệnh xã hội đều nói rằng sùi mào gà không gây ngứa đau gì cho người bệnh. Tôi hoang mang quá”.

Bệnh sùi mào gà có gây ngứa không

Không chỉ có chị Lan Hương hay anh Nam băn khoăn về việc bệnh sùi mào gà có gây ngứa không mà đây là thắc mắc của rất nhiều người đang nghi ngờ mắc bệnh xã hội này.

Giải đáp thắc mắc này các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: bản thân mụn sùi mào gà không gây đau ngứa gì cho người bệnh. Tuy nhiên một số bệnh nhân sẽ thấy ngứa rát, vướng víu khi đi lại. Nguyên nhân của tình trạng này là do khi mắc sùi mào gà mọi người chủ quan không chủ động thăm khám điều trị khiến bệnh tiến triển nặng và gây ra viêm nhiễm. Đây có thể là nguyên nhân khiến một số bệnh nhân mắc sùi mào gà cảm thấy ngứa rát.

Làm thế nào có thể nhận biết sùi mào gà

Chúng tôi khuyên chị Hương và anh Nam nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám kiểm tra sớm. Hai bạn có thể tới phòng khám chúng tôi tại địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để làm xét nghiệm HPV chẩn đoán xem có mắc sùi mào gà hay không.

Sùi mào gà là bệnh khó chữa dễ tái phát. Tuy nhiên nếu người bệnh phát hiện sớm và được điều trị tại địa chỉ uy tín sẽ đạt được hiệu quả cao và hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn thăm khám điều trị sùi mào gà đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sau khi thăm khám nếu bệnh nhân được chẩn đoán mắc sùi mào gà sẽ dựa vào số lượng vị trí nốt sùi để chỉ định phác đồ điều trị thích hợp nhất.

Bệnh sùi mào gà có gây ngứa không

– Khi điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, trình độ cao thực hiện.

– Áp dụng phương pháp ALA – PDT tiên tiến vào điều trị. Bởi thế sẽ giúp loại bỏ các u nhú trên bề mặt, đẩy lùi hiệu quả nguy cơ tái phát của virus HPV.

– Chi phí điều trị sùi mào gà hợp lý đảm bảo công khai minh bạch.

– Được chăm sóc, phục vụ tận tình chu đáo tạo sự hài lòng thoải mái  nhất cho người bệnh.

Trên đây là tư vấn về việc bệnh sùi mào gà có gây ngứa không. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm

Rate this post

Comments

comments