Cách chữa sùi mào gà tại nhà hiệu quả

Hỏi: chào bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hôm trước em có đi khám phụ khoa và vô tình phát hiện ra mắc sùi mào gà. Giờ em thực sự hoang mang, tuyệt vọng và xấu hổ. Bác sĩ cho em hỏi liệu có cách chữa sùi mào gà tại nhà nào có thể khỏi bệnh. Em rất ngại và sợ bị người khác phát hiện. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em vấn đề này. Em cảm ơn bác sĩ nhiều!

(nguyenngocxx@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc. Trước hết chúng tôi hoàn toàn hiểu tâm lý của bạn lúc này rất hoang mang tuyệt vọng. Tuy nhiên trước hết bạn cần bình tĩnh và đối diện với vấn đề này. Về thắc mắc đâu là cách chữa sùi mào gà tại nhà hiệu quả chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn cụ thể như sau:

Cách chữa sùi mào gà tại nhà

Hiện nay trên nhiều diễn đàn chia sẻ về cách điều trị sùi mào gà tại nhà với tỏi, vỏ chuối, khoai tây, giấm táo, nha đam. Tuy nhiên Ngọc và mọi người cần lưu ý với những phương pháp này chưa được kiểm chứng về mức độ hiệu quả cũng như kiểm chứng về độ khoa học. Vì thế mọi người cần cẩn trọng với các cách chữa này bởi có thể khiến tình trạng bệnh thêm nặng gây khó khăn cho việc điều trị về sau.

Cách chữa sùi mào gà tại nhà hiệu quả

Về bệnh sùi mào gà các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: đây là bệnh xã hội do virus HPV gây ra. Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà khá dài từ một tới chín tháng. Bệnh bắt đầu với các dấu hiệu kín đáo như: xuất hiện các u nhú giống  bông hoa mào gà, hơi nhô lên bề mặt, bề mặt mềm ướt ướt ấn thấy chảy mủ. Có thể mọc đơn lẻ hoặc tạo thành từng mảng lớn.

Với bệnh sùi mào gà không phải bệnh lý thông thường như cúm, sốt, viêm họng mà có thể điều trị tại nhà. Vì thế trước tiên người bệnh cần tới các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám xác định tình trạng bệnh và có phác đồ điều trị đúng đắn.

Vì thế Ngọc không nên vì xấu hổ mà lựa chọn các cách chữa bệnh sùi mào gà tại nhà không khoa học. Bạn cần đối diện với sự thật và có thể tới phòng khám chúng tôi để được điều trị sùi mào gà hiệu quả.

Ngọc thân mến, đã có rất nhiều trường hợp giống bạn không vượt qua được sự mặc cảm tự ti nên lựa chọn các cách điều trị sùi mào gà tại nhà. Kết quả hiệu quả chưa thấy đâu mà đã gây ra không ít tác hại như: viêm loét, chảy dịch, bội nhiễm.

Cách chữa sùi mào gà tại nhà hiệu quả

Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến nhất hiện nay đó là ALA – PDT. Với cách chữa sùi mào gà này rất nhiều bệnh nhân điều trị kiên trì tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đã khỏi bệnh và không có dấu hiệu tái phát lại trong nhiều năm.

Việc điều trị sùi mào gà có thể kéo dài một vài ngày, một tuần hoặc có thể nhiều hơn. Điều này tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người.

Với bệnh sùi mào gà cần khẳng định không có cách chữa bệnh sùi mào gà tại nhà nào có thể khỏi. Muốn đạt hiệu quả cao không còn cách nào khác đó là phải tới các cơ sở y tế chuyên khoa có bác sĩ giỏi, phương pháp điều trị tiên tiến, máy móc hiện đại, kiên trì điều trị và có chế độ dinh dưỡng khoa học hợp lý mới có cơ hội khỏi bệnh.

Trên đây là một số tư vấn về cách chữa sùi mào gà tại nhà như thế nào có hiệu quả không. Nếu Ngọc còn bất cứ băn khoăn nào có thể gọi vào số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm khỏi.

Rate this post

Comments

comments