Chữa bệnh sùi mào gà bằng tỏi có hiệu quả không

Hỏi: chào bác sĩ, em mắc sùi mào gà đã điều trị vài năm nay nhưng không khỏi tái phát lại nhiều lần. Em tìm hiểu trên một số diễn đàn có nói chữa bệnh sùi mào gà bằng tỏi có thể khỏi. Bác sĩ cho em hỏi liệu chữa sùi mào gà bằng tỏi có khỏi được không ạ. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. Em cảm ơn nhiều ạ!

(Nguyễn Gia An, quê ở Quảng Ninh)

Chữa sùi mào gà bằng tỏi có hiệu quả không

Trả lời:

Chào An, đầu tiên chúng tôi hoàn toàn hiểu cảm giác của bạn lúc này rất muốn sớm thoát khỏi căn bệnh xã hội đáng sợ sùi mào gà. Tuy nhiên bạn cần thật sự sáng suốt khi lựa chọn phương pháp cũng như địa chỉ điều trị sùi mào gà. Bởi đã có rất nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà lên các diễn đàn hay các trang mạng không uy tín tìm hiểu và áp dụng các cách chữa sùi mào gà không khoa học khiến tiền mất và bệnh nặng hơn.

Đối với cách chữa bệnh sùi mào gà bằng tỏi có đạt hiệu quả không. Với tỏi là thực phẩm có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể, ngăn ngừa nguy cơ tái phát sùi mào gà trở lại.

Tuy nhiên không thể sử dụng tỏi như một phương pháp điều trị sùi mào gà và cũng không thể khỏi bệnh xã hội này. Vì thế bạn An không nên hy vọng việc điều trị sùi mào gà bằng tỏi có thể khỏi bệnh. Thay vào đó An nên tìm hiểu và lựa chọn các cơ sở y tế uy tín đang áp dụng phương pháp tiên tiến nhất điều trị sùi mào gà để đạt được hiệu quả cao nhất.

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay

Trước tiên cần xác định việc chữa trị sùi mào gà bằng tỏi hay bất cứ phương pháp tiên tiến nhất hiện nay không thể loại bỏ triệt để hoàn toàn bệnh lý này. Nhưng nếu phát hiện sớm điều trị đúng phác đồ bệnh sẽ đạt được hiệu quả tích cực và giảm nguy cơ tái phát lại nhiều lần.

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín điều trị sùi mào gà nói riêng và các bệnh xã hội – nam khoa – phụ khoa khác nói chung hiệu quả mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến đó là ALA – PDT. Ưu điểm của cách chữa sùi mào gà này là không gây đau đớn cho người bệnh, đạt hiệu quả điều trị cao hạn chế nguy cơ tái phát trở lại. Rất nhiều bệnh nhân nhờ điều trị tích cực bằng phương pháp này đã có cơ hội khỏi bệnh nhiều năm không tái phát trở lại.

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng lưu ý thêm việc điều trị sùi mào gà cần thời gian và sự kiên trì cố gắng từ chính người bệnh. Trong đó việc bệnh nhân tuân thủ chỉ dẫn từ bác sĩ, không bỏ dở lộ trình điều trị, có suy nghĩ tích cực , có chế độ dinh dưỡng sinh hoạt khoa học để tăng sức đề kháng đều là yếu tố quan trọng để đạt được hiệu quả cao.

Với những tư vấn trên đây đã giúp An phần nào rõ hơn việc chữa bệnh sùi mào gà bằng tỏi có hiệu quả không. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám và điều trị hiệu quả.

Rate this post

Comments

comments