Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu?

Hỏi: Chào bác sĩ, dạo gần đây tôi thấy vùng kín xuất hiện nhiều mụn thịt, mụn cóc nhỏ li ti, mọc thành chùm quanh vùng kín, không đau rát, ngứa ngáy nhưng lại rất khó chịu khi di chuyển, thậm chí gây chảy máu. Tôi có tìm hiểu trên mạng và hỏi người quen về tình trạng bệnh, được biết đây chính là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà khiến tôi càng thêm hoang mang. Xin bác sĩ cho tôi hỏi chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu và có khỏi hẳn hay không?

Nguyễn Thị Loan – 32 tuổi

Trả lời: Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho phòng khám đa khoa Bảo Anh. Có rất nhiều người biết mình mắc bệnh xã hội nhưng vẫn chần chừ, kéo dài thời gian không đi thăm khám vì lo lắng về chi phí điều trị bệnh. Ngày hôm nay, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn Loan và tất cả những bạn khác muốn hỏi về chi phí chữa bệnh sùi mào gà, cách chữa và hiệu quả như thế nào.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu?
Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu?

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu?

Lo lắng về chi phí điều trị sẽ khiến tình trạng bệnh ngày một nghiêm trọng hơn, các vết sùi mào gà phát triển to ra, dày đặc hơn và lan rộng sang các vùng xung quanh. Thời gian kéo dài càng lâu, bệnh có biến chứng thành sùi mào gà mãn tính gây khó khăn trong việc điều trị và có thể ảnh hướng đến khả năng sinh sản. Vậy chi phí chữa sùi mào gà bao gồm những gì?

– Phí khám bệnh ban đầu: sau khi làm thủ tục, bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám lâm sàng, tư vấn và tiến hành làm các xét nghiệm để chuẩn đoán bệnh và lên kế hoạch điều trị.

Chi phí chữa sùi bệnh mào gà: Tùy thuộc tình trạng bệnh, mức độ nghiêm trọng, bác sĩ sẽ quyết định phương pháp điều trị bằng thuốc hay khuyên làm các thủ thuật như: đốt laser, đốt điện, áp lạnh và công nghệ ALA-PDT mới nhất hiện nay.

– Chi phí tái khám để triểm tra sùi mào gà đã được trị triệt để hay chưa có khả năng tái nhiễm hay không, thường 6 tháng kiểm tra 1 lần.

Như vậy, bệnh nhân sẽ phải dự trù một khoản tiền đủ để chi trả cho 3 công đoạn trên. Vì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên không thể đưa ra con số chính xác về chi phí điều trị bệnh sùi mào gà. Ngoài ra, việc điều trị bệnh có khỏi hẳn hay không còn tùy thuộc vào cơ sở y tế, trang thiết bị và tay nghề của bác sĩ.

Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu?
Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu?

Trường hợp của bạn Loan, bạn chưa đi tới cơ sở y tế để kiểm tra nhưng thông qua các triệu chứng bạn mô tả có thể khẳng định tới 90% bị mắc bệnh sùi mào gà. Vì thế, sau khi tìm hiểu về chi phí chữa bệnh sùi mào gà, bạn nên tới ngay cơ sở y tế uy tín để tiến hành kiểm tra và điều trị càng sớm càng tốt.

Điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu

Sau khi chuẩn bị tâm lí sẵn sàng, bạn Lan cần phải tìm cơ sở y tế uy tín và đáng tin cậy để kiểm tra và điều trị bệnh sùi gà. Trong đó, phòng khám đa khoa Bảo Anh chính là lựa chọn hợp lý nhất. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và thái độ phục vụ ân cần, niềm nở, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến của nhiều bệnh nhân.

Đối với bệnh sùi mào gà, bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ nghiêm trọng của bệnh để đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhất. Trong đó, phương pháp ALA PDT đang được áp dụng rất hiệu quả theo nghiên cứu mới không gây đau đớn cho bệnh nhân và có thể trị tận gốc mầm bệnh. Đây cũng chính là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay vì khả năng hồi phục nhanh và chi phí chữa sùi mào gà rất hợp lý.

Trên đây là tư vấn về chi phí chữa bệnh sùi mào gà, mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Rate this post

Comments

comments